Tin từ Nhà sản xuất

Giới thiệu Ohaus thế giới Cân công nghiệp và Cân kỹ thuật điện tử

Ohaus-balance-scale-1-lotusscale (2023)

Chào mừng bạn đến với thế giới cân điện tử Ohaus

Là một tập đoàn toàn cầu và các văn phòng lớn của tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Mỹ, Pháp, Đan Mạch, Đức,… Nhà máy cân OHAUS phân khúc theo khu vực địa lý và giá bán trên thị trường tiêu dùng, đáp ứng tốt nhất độ chính xác và sản phẩm giá bán. Tại thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường đặt tại Trung Quốc.

Tập đoàn Ohaus sản xuất và đưa ra thị trường dòng cân điện tử số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu hết các nhu cầu về cân điện tử Ohaus. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về cân phòng thí nghiệm, cân giáo dục, thiết bị quy mô công nghiệp cũng như một loạt thị trường đặc biệt, bao gồm thiết bị tiêu chuẩn cân và thực phẩm, cân dược phẩm, cân bán lẻ trang sức và các ngành công nghiệp. Là nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, các sản phẩm của Cân công nghiệp Ohaus đều chính xác, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, đồng thời được hỗ trợ bởi các khách hàng công nghiệp hàng đầu.

LỢI THẾ CỦA OHAUS

OHAUS đã sản xuất các loại cân, dụng cụ phân tích và thiết bị phòng thí nghiệm an toàn, chính xác và đáng tin cậy kể từ khi Gustav và Karl Ohaus thành lập công ty vào năm 1907. Chúng tôi đã phát triển song song với các ngành mà chúng tôi phục vụ, đảm bảo rằng chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu của họ ngày nay mà còn dự đoán nhu cầu của họ nhu cầu của ngày mai. Đây là Lợi thế của OHAUS - được xây dựng dựa trên các nguyên tắc cốt lõi là Tin cậy, Nhanh nhẹn, Khéo léo và Cam kết.

Chào mừng bạn đến với Cân thế giới Ohaus

Sản phẩm cân điện tử OHAUS được cung cấp ra thị trường thông qua các đại lý và sản phẩm Ohaus khá phổ biến với hầu hết người dùng tại Việt Nam. cho thị trường toàn quốc.

Các sản phẩm thế mạnh của cân kỹ thuật Ohaus như: Cân tiểu ly Ohaus, cân phân tích Ohaus, cân sấy ẩm Ohaus, cân thí nghiệm Ohaus, cân kỹ thuật Ohaus, cân vàng Ohaus, cân bàn điện tử Ohaus, cân trọng lượng, cân bỏ túi Ohaus, cân điện tử Ohaus cân treo, cân sàn công nghiệp Ohaus, cân siêu thị Ohaus, cân pallet ohaus, cân chính xác ohaus,… Thiết bị đo lường cảm biến tải trọng Loadcell và cân chỉ thị,….. Cân công nghiệp Ohaus rất đa dạng và nhiều chủng loại, được tạo ra cho Ohaus để giành thị phần khá lớn tại Việt Nam. Hoa sen vàng cũng trong xu hướng này đã lựa chọn những thiết bị cân tốt cung cấp cho khách hàng.

Là các Tập đoàn Toàn cầu và Văn phòng Công ty lớn tại nhiều Quốc gia trên Thế giới Bao gồm Mỹ, Pháp, Đan Mạch, Đức,... Nhà Máy Ohaus Phân Chia Theo Khu Vực Địa Lý Và Mức Giá Có Sẵn Trên Thị Trường Tiêu Dùng, Nhằm Đáp Ứng Tốt Nhất Độ Chính Xác Và Giá Thành Của Sản Phẩm. Tại thị trường châu Á, nhà máy cung cấp đặt tại thị trường Trung Quốc.

Tập đoàn Ohaus sản xuất và đưa ra thị trường một dòng cân và cân đa dạng đáp ứng nhu cầu của hầu như mọi nhu cầu về cân. Chúng tôi là một trong những Công ty hàng đầu Toàn cầu về Phòng thí nghiệm, Giáo dục, Kênh Công nghiệp cũng như Chủ nhà của các Thị trường Đặc sản, bao gồm Ngành Chế biến Thực phẩm, Dược phẩm, Bán lẻ và Trang sức. Là Nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, các Sản phẩm của Ohaus Chính xác, Đáng tin cậy và Giá cả phải chăng, đồng thời được hỗ trợ bởi Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng Hàng đầu trong Ngành.

* Cân điện tử Hoa sen vàng 2023!
* Các sản phẩm cân và thiết bị đo lường hiện có tại mục: Sản phẩm
* Thông số kỹ thuật và hình ảnh của nhà sản xuất - Thay đổi không báo trước.
* Yêu cầu báo giá - Vui lòng gọi: (HCM) 028.3511 7799

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.