Tin từ Nhà sản xuất

Giới thiệu Dini Argeo Cân điện tử và Cân hệ thống

Dini Argeo là công ty chuyên sản xuất các hệ thống cân. Với cơ khí, điện tử và I.T. kiến thức, Công ty Dini Argeo cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực cơ điện tử, từ hệ thống cân di động đến cân dùng trong thương mại và công nghiệp. Điều này bao gồm một loạt các thành phần, giải pháp điện tử và phần mềm, để tự động hóa công nghiệp và tích hợp hệ thống.

Dini Argeo tự hào có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân, trộn và tự động hóa công nghiệp. Công ty cung cấp công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Lịch sử

Dini Argeo đã hoạt động từ năm 1846, sản xuất cân và hệ thống cân. Công ty đã được liệt kê, kể từ ngày 04/02/1906 trên Registro dei Fabbricanti Metrici, sổ đăng ký của các nhà sản xuất số liệu.

DINI ARGEO SẢN PHẨM

- Cân chống nước, cân sàn điện tử, cân bàn điện tử từ 30-500kg, Cân đếm mẫu theo số lượng, Cân cẩu điện tử có móc

- Cân điện tử công nghiệp, cân gia súc, gia cầm, cân bông Cân điện tử xe nâng, Trạm cân xe tải điện tử từ 20 tấn đến 120 tấn

- Cân kiểm tra trọng lượng (checker), Phụ kiện & linh kiện cân điện tử, Đầu hiển thị (Weighing Indicator), Cảm biến lực (Load cells), Hộp nối (Juction Box), Quả cân chuẩn (test weight), Bảng đèn (Matrix Led)

CÂN CÔNG NGHIỆP DINI ARGEO

Nhà sản xuất Châu Âu có nhiều loại cân công nghiệp điện tử Dini Argeo với tải trọng từ 100g đến 100 tấn có thể đáp ứng hầu hết các ngành trong công nghiệp và sản xuất, Cân Dini Argeo rất dễ sử dụng với các tính năng đa dạng và chuyển đổi trực quan.

THIẾT BỊ VÀ PHỤ KIỆN

Nhà sản xuất đến từ Châu Âu cung cấp nhiều loại thiết bị đo tiêu chuẩn cao như cảm biến lực cho cả loại kỹ thuật số và analog, màn hình cân với nhiều tính năng. Bên cạnh đó, phụ kiện luôn có sẵn khi khách hàng cần.

NHÀ PHÂN PHỐI

Tại CÔNG TY HOA SEN VÀNG, chúng tôi có thể cung cấp và lắp đặt bất kỳ sản phẩm nào từ bệ cân cơ bản cho đến giải pháp tùy chỉnh bằng cách sử dụng thiết bị đầu cuối màn hình cảm ứng được kết nối với máy in đơn giản cho đến hệ thống PC. Vì vậy, cho dù bạn yêu cầu một chiếc cân bàn đơn giản hay thứ gì đó phức tạp hơn, dòng cân chất lượng toàn diện của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một trong những hoạt động chính của công ty là cung cấp các loại cân điện tử, cân kiểm tra và cân đếm trên phạm vi toàn quốc và chúng tôi có sẵn kho thiết bị trong nước (Việt Nam). Để có báo giá cạnh tranh, chỉ cần liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi: 028 35117799.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.