Tin từ Nhà sản xuất

Giới thiệu CAS nhà sản xuất Cân công nghiệp và Cân siêu thị

Cân điện tử CAS Quốc tế được thành lập năm 1983 tại Korea (Hàn Quốc), chuyên nghiên cứu - sản xuất và kinh doanh các loại cân điện tử, thiết bị đo lường ứng dụng trong lĩnh vực cân công nghiệp, cân bán lẻ và cung cấp các giải pháp cân toàn diện về cân với bề dày 32 năm , sản phẩm đã được xuất khẩu trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cân điện tử CAS có trụ sở và nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và các nhà máy khác trực tiếp tại Trung Quốc và văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Ấn Độ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ,...

Tại Việt Nam, cân điện tử CAS gia nhập thị trường thiết bị đo lường trọng lượng từ năm 2001. Đại lý bán lẻ là Công ty Hoa Sen tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hồ Chí Minh với thời gian làm việc và kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm tại Việt Nam.

Trong quá trình phát triển, cân CAS Hàn Quốc đã xây dựng nền tảng vững chắc cho chất lượng hàng hóa. Với sự đa dạng về thiết bị cân như cân siêu thị CAS, cân giá CAS, cân thông dụng CAS, cân kỹ thuật CAS, cân tiểu ly CAS, cân sấy ẩm CAS, cân đơn giản CAS, cân điện tử CAS, cân treo điện tử CAS, cân điện tử CAS cân sàn, cân xe tải xách tay CAS, cân chống nước CAS, cân chống cháy CAS,..., cảm biến tải trọng CAS, đầu hiển thị CAS,.... và các phụ kiện tiêu chuẩn khác

Cân điện tử CAS Toàn cầu

Kể từ năm 1989, cân điện tử công nghiệp CAS Hàn Quốc đã cung cấp “giải pháp toàn diện cho cân điện tử”. Giải pháp bao gồm cân công nghiệp điện tử và các thiết bị để cấu thành một hệ thống cân hoàn chỉnh (cảm biến tải trọng - Load cell và đầu hiển thị - indicator Weighing)

Tập đoàn CAS toàn cầu Kể từ khi thành lập ITS vào năm 1983, Cas đã đi tiên phong trong ngành công nghiệp cân của Hàn Quốc. Bằng cách cung cấp các sản phẩm đa dạng và dịch vụ khách hàng tận tâm, Cas đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường và nhận được sự tin tưởng vững chắc của khách hàng.

SOLGAN - Chúng tôi cân cả Thế giới

CAS liên tục phấn đấu để đạt được trạng thái "Cas toàn cầu". Chúng tôi hiện đang xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Dựa trên Mạng lưới Toàn cầu Bao gồm Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Hoa Kỳ và Thổ Nhĩ Kỳ, Chúng tôi đã Tích cực Thiết lập Chiến lược Bán hàng và Tiếp thị Tập trung vào Địa phương. Cơ cấu kinh doanh của chúng tôi Cung cấp cho khách hàng trong mọi lĩnh vực Cơ hội tiếp cận để trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nhiệm vụ chính của chúng tôi là duy trì mối quan hệ hợp tác có lợi với khách hàng trên toàn thế giới.

* Cân điện tử Hoa sen vàng 2023!
* Các sản phẩm cân và thiết bị đo lường hiện có tại mục: Sản phẩm
* Thông số kỹ thuật và hình ảnh của nhà sản xuất - Thay đổi không báo trước.
* Yêu cầu báo giá - Vui lòng gọi: (HCM) 028.3511 7799

Đôi nét về CAS

CAS Corporation, một công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001, là nhà sản xuất cân công nghiệp và thương mại hàng đầu thế giới được phân phối thông qua mạng lưới các nhà phân phối quy mô độc lập trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập CAS Corporation tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáng tin cậy, giá cả phải chăng và đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.