Tin từ Nhà sản xuất

Giới thiệu AND Cân phòng thí nghiệm và Cân công nghiệp điện tử

A&D Weighing đã cung cấp thiết bị đo lường và cân chính xác hàng đầu trong ngành ở cả phòng thí nghiệm và cơ sở sản xuất trên toàn thế giới trong hơn 40 năm.

  • Cân điện tử AND
  • Cân kỹ thuật số AND
  • Bộ hiển thị cân AND và Bộ điều khiển
  • Cảm biến tải trọng AND
  • Thiết bị đo lường không phá hủy

Cân chính xác AND trong phòng thí nghiệm

AND Sản phẩm phòng thí nghiệm:

- Vi mô, Bán vi mô, Phân tích, Chính xác, Nhỏ gọn,
- Cân & Cân di động, Máy phân tích độ ẩm,
- Máy so khối lượng, Pipet, Nhớt kế

AND Ứng dụng đặc biệt:

- Trang sức, Phân phối hóa chất, Chia khẩu phần ăn
- Chống cháy nổ, Dược phẩm, Chống nước

Cân công nghiệp AND chính xác và đáng tin cậy

Chúng tôi, AND cung cấp đầy đủ các dòng cân phòng thí nghiệm điện tử, cân kỹ thuật số, Cân công nghiệp AND, bộ chỉ thị và bộ điều khiển cân, cảm biến tải trọng và thiết bị đo lường không phá hủy.  Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đo lường cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như Học viện, Thực phẩm & Đồ uống, Hóa chất, Dược phẩm và Sản xuất. Mỗi thiết bị đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất tại các cơ sở được chứng nhận ISO 9001 của chúng tôi.

A&D Công nghệ cốt lõi của AND về chuyển đổi tương tự và kỹ thuật số cho phép chúng tôi hiểu và sử dụng thông tin trong môi trường. Với năng lực này và cam kết của chúng tôi đối với các tiêu chuẩn chất lượng, chúng tôi cung cấp các công cụ sử dụng công nghệ đo lường và kiểm soát chính xác, đồng thời hỗ trợ khách hàng tạo ra giá trị gia tăng và đóng góp vào sự phát triển của ngành cũng như cuộc sống lành mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.