CỬA HÀNG

VIẾNG THĂM CỬA HÀNG
TRƯNG BÀY VÀ BÁN SẢN PHẨM

82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh,

Tp. Hồ Chí Minh, VN (72350)

DANH MỤC CÂU HỎI

NHỮNG CÂU THƯỜNG HỎI

Tôi có nhận được sản phẩm giống như trong hình không?
Tất nhiên là có, hầu hết các sản phẩm đều được lấy mẫu trước khi đăng bán, vì vậy các sản phẩm trên website này sẽ được vận chuyển theo mẫu, Việc xác định chính xác mẫu mã theo hình ảnh sẽ được thực hiện ngay trong "báo giá" đính kèm.
Tôi có thể xem hóa đơn bán hàng của mình ở đâu?
Hiện tại, tất cả hóa đơn sẽ được gửi qua email cho người mua, thông qua nhà cung cấp của họ, họ phải đảm bảo rằng email chính xác để nhận hóa đơn hoặc có thể yêu cầu bản in trong quá trình giao hàng.
Làm thế nào tôi có thể trả lại một mặt hàng?
Có, bạn có thể, vui lòng xem kỹ các điều khoản trong trang web này và bạn nên chuẩn bị sẵn sàng trước khi gọi cho chúng tôi. Các thủ tục sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng các chi phí liên quan: cước phí, phí kiểm định và phụ phí nếu có sẽ do quý khách chi trả.
Bạn sẽ bổ sung các mặt hàng được chỉ định là "hết hàng chứ?"
Có, chúng tôi có thể, chúng tôi sẽ cố gắng nhanh nhất có thể, bản cập nhật này sẽ có trên trang web hoặc nếu có yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ gửi ghi chú cho bạn qua email hoặc điện thoại.
Tôi có thể giao hàng ở đâu?

Trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hay các nước Đông Nam Á, chúng tôi có thể gửi hàng bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ.

THƯ ĐIỆN TỬ

GỬI CÂU HỎI HOẶC YÊU CẦU