HOA SEN VÀNG - GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Làm việc nhóm - phối hợp tốt với Nhà sản xuất cân điện tử

|| ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN
Dini Argeo (Italy)

Dini Argeo chuyên hệ thống cân di động, xe nâng pallet, cầu cân, đầu cân, cảm biến tải trọng, sản phẩm Atex, cân công nghiệp. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử và thiết bị đo lường

|| ĐẠI LÝ KINH DOANH
CAS (Korea)

CAS Hàn Quốc là nhà sản xuất Cân điện tử, thiết bị đo lường. CAS được thành lập vào năm 1983 là công ty toàn cầu với nhiều dòng sản phẩm thế mạnh như Cân siêu thị và cân công nghiệp và cảm biến tải.

Vẻ đẹp thuần khiết, thánh thiện

Về giá trị hướng tới

Ở Việt Nam, đặc biệt là các Phật tử, rất yêu thích và quý trọng hoa sen vàng bởi những ý nghĩa sâu sắc mà bản thân loài hoa này mang trong mình.

Hoa Sen là loài hoa đẹp, tượng trưng cho quốc hoa của Việt Nam. Loại hoa này mang nhiều ý nghĩa trong suy nghĩ và tâm hồn người Việt. Hầu hết những loài hoa này đều có nguồn gốc đầu tiên từ Ấn Độ.
Sau đó, chúng được lan rộng ra nhiều khu vực và quốc gia khác. Ở Việt Nam, Hoa sen vàng nằm trong danh sách loài hoa độc đáo và quý hiếm.
Đặc biệt, Hoa sen vàng có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, sau đó được phổ biến rộng rãi khắp các khu vực châu Á và châu Âu. Do sự khác biệt về văn hóa, phong tục, tín ngưỡng tôn giáo nên Bông Sen Vàng được người Châu Á coi trọng hơn các nước Châu Âu - Mỹ.

CÔNG TY TNHH TBĐL HOA SEN VÀNG 

THÔNG TIN

Đội của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên CTY Hoa Sen Vàng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ mang đến cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích và nhiệt tình

To Anh Tuan

Đại diện bán hàng

Truong T. Diem Hong

Quản lý kinh doanh

Le Huu Phuoc

Bộ phận kĩ thuật

Huynh T. Anh Thu

Bộ phận kế toán
HOA SEN VÀNG @ 2023

Mang lại giá trị sử dụng cao cho nhu cầu khách hàng

CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU ĐÓ CHO BẠN BẰNG TÌNH YÊU

2011
NĂM THÀNH LẬP
1000
CHÚC MỪNG NGƯỜI TIÊU DÙNG
190
CÔNG TY LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI
2
VĂN PHÒNG
20
THÀNH VIÊN CỦA NHÓM
50
DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
Chơi Video

Đối tác của chúng tôi - Nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu (Euro zone)

Họ là Dini Argeo Italy, tôi có thể kể cho bạn nghe tất cả về sản phẩm của họ, nhưng một ngày không bao giờ là đủ, họ đã hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất cân điện tử và thiết bị cân.

Chơi Video

Đối tác của chúng tôi - Nhà sản xuất hàng đầu Châu Á (Asia zone)

Từ đơn giản đến phức tạp, mọi thứ đều có thể được cân ngay lập tức và chính xác, Cân điện tử CAS cho cả thế giới. Đối tác đến từ Hàn Quốc với các sản phẩn cân điện tử công nghiệp và phụ kiện.

CÂN ĐIỆN TỬ CHỐNG CHÁY NỔ

Video giới thiệu về Cân điện tử chống cháy nổ Dini Argeo ATEX có thể tập trung vào những đặc điểm và tính năng an toàn của sản phẩm trong môi trường nguy hiểm. Cân này được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn ATEX, đặc biệt là cho các khu vực có khả năng cháy nổ. Video có thể tôn vinh tính chính xác và độ tin cậy của cân, đồng thời giới thiệu cách nó hoạt động hiệu quả trong môi trường đặc biệt như nhà máy hóa chất, xưởng sản xuất hay các khu vực nguy hiểm khác. Ngoài ra, nó cũng có thể tập trung vào cách cân này giúp tối ưu hóa quy trình cân đo và đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường làm việc.

CÂN XE TẢI XÁCH TAY

Video giới thiệu về Cân xe tải xách tay Dini Argeo Italy sản phẩm của cân điện tử Dini Argeo, một công ty có uy tín từ Italy. Bạn sẽ được giới thiệu về tính năng và ưu điểm của cân xe tải xách tay, với sự chú trọng vào độ chính xác cao, thiết kế tiện lợi và khả năng di động linh hoạt. Thông tin chi tiết sẽ giúp người xem hiểu rõ hơn về cách sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu đo lường trọng tải với độ tin cậy cao, đặc biệt là trong các ứng dụng di động hoặc nơi không thuận tiện để cài đặt cân cố định. Đồng thời, video cũng có thể giới thiệu về cam kết chất lượng và độ tin cậy của Dini Argeo trong lĩnh vực cân đo.